Hạt Maccadamia – loại nguyên vỏ 1kg

Hạt Maccadamia – loại nguyên vỏ 1kg

Liên hệ

CÔNG DỤNG HẠT MACKA
-Hạt Macka giúp bảo vệ tim mạch
-Hạt macka giúp ích nhiều cho con trẻ
-Hạt macka bảo vệ cơ thể
-Hạt macka giúp ổn định mức đường huyết
-Hạt macka có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa
-Hạt macka món ăn giảm cân
THÔNG TIN THÊM VỀ HẠT MACKA CÁC BẠN NHÉ ^^
1.Hạt Macka giúp bảo vệ tim mạch
Trong hạt macka có chứa hỗn hợp các chất dinh dưỡng để giúp bảo vệ tim mạch của bạn. Đầu tiên, lượng dầu có trong hạt macka là loại không bão hòa, do đó nó giúp ổn định mức cholesterol ở mức lý tưởng. Hạt macka cũng có chứa những chất xơ và một lượng nhỏ những dưỡng chất thực vật dạng tự nhiên giúp kiểm soát lượng cholesterol. Trong macka còn có chứa một loại amino acid tên là arginine – chất này giúp các thành mạch máu linh hoạt. Các chất chống oxi hóa trong macka cũng mang lại nhiều lợi ích cho hệ tim mạch của bạn. Hạt macka được Quỹ tim mạch của Úc khuyên dùng.x để biết thêm chi tiết.

2.Hạt macka giúp ích nhiều cho con trẻ
Hạt macka có tác dụng rất tốt đối với trẻ. Dạy dỗ và nuôi nấng là những gì tốt nhất bạn có thể dành cho con em của mình. Thói quen ăn uống, kiến thức và sự lựa chọn thực phẩm từ khi còn bé sẽ được chúng mang theo cho đến tận khi trưởng thành. Ăn vặt đặc biệt quan trọng đối với trẻ nhỏ vì thế hướng cho con bạn ăn những đồ ăn nhiều dinh dưỡng là điều cần thiết. Hãy dạy cho con bạn lựa chọn hạt macka. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa, vị ngon và tiện dụng vì thế nó là loại thực phẩm lý tưởng cho những đứa bé năng động. Hãy cho con bạn ăn hạt macka sau giờ học, khi đi dã ngoại và vào những ngày nghỉ cuối tuần

3.Tác dụng Hạt macka bảo vệ cơ thể
Hạt macka có chứa nhiều chất chống oxi hóa. Thêm nữa, nhiều loại vitamin và khoáng chất có trong loại quả này cũng có tác dụng chống oxi hóa. Các chất chống oxi hóa là một phần trong hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể và nó giúp ngăn ngừa những chất gây hại tiềm ẩn được gọi là các gốc tự do. Các gốc tự do sẽ tấn công tác tế bào và vì thế nó góp phần làm trầm trọng thêm các bệnh mạn tính. Các kiểm chứng khoa học đã cho thấy, ăn hạt macadamia giúp bạn giảm được nguy cơ bị tấn công bởi các gốc tự do này.

4.Hạt macka giúp ổn định mức đường huyết
Nếu bạn bị mắc chứng tiểu đường thì việc ăn các loại hạt, trong đó có macka có tác dụng sẽ là một lựa chọn tốt vì nó giúp cân bằng chỉ số đường huyết của bạn.

5.Hạt macka có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa
Trong khi nhiều người phải sử dụng các loại thuốc nhuận tràng thì bạn có thể có được một tác dụng tương tự nếu ăn hạt macka. Có nhiều cách để đưa macka vào các bữa ăn chính để làm sao vị giác của bạn luôn được thỏa mãn.
6. Hạt macka món ăn cho các bạn tròn trịa và mũm mĩm hay ăn vặt nhưng sợ bị tăng cân thì hãy lựa chọn món này.Vì hạt ít chất béo

Tin Liên Quan